Giới thiệu Xe Khách MINH TÂM

Công ty du lịch Minh Tâm được thành lập năm 2002, qua 2 thập kỉ năm hoạt động trong ngành vận chuyển hành khách và hàng hóa tuyến BẾN TRE đi TP. HỒ CHÍ MINH và ngược lại. Qua 2 thập kỉ năm hoạt động xây dựng và phát triển, Minh Tâm không ngừng đổi mới  và hướng đến trở thành một Công ty vận chuyển lớn mạnh toàn diện trong tương lai. Minh Tâm đang ngày càng hoàn thiện và điều chỉnh bộ máy hoạt động theo hướng trẻ hóa sự chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên là những người trẻ ham học hỏi, cùng với việc áp dụng công nghệ phần mềm trong hoạt động và bộ máy quản lý của Công ty, nhằm đem đến những tiện ích nhất cho khách hàng khi đến với Minh Tâm

Kim chỉ nam trên con đường phát triển của Minh Tâm là “TÂM với nghề, TRÁCH NHIỆM với khách hàng và CHẤT LƯỢNG với dịch vụ“. Minh Tâm luôn sẵn sàng lắng nghe mọi đóng góp của Khách hàng để giữ vững “Kim chỉ nam” trong suốt chặng đường phát triển lâu dài của Công ty với khách hàng.

Với phương châm luôn lắng nghe Khách hàng để thay đổi và hoàn thiện nhằm bồi dưỡng nhân viên về cách phục vụ và giao tiếp với khách hàng, bồi dưỡng cho cán bộ quản lý có hướng đi và cách nhìn sâu sắc hơn khi làm việc trong ngành dịch vụ, bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc khách hàng để phục vụ và giải quyết các vấn đề của khách hàng ngày càng tốt hơn. 

Logo Công ty: 

Ý nghĩa logo: Logo Công ty được thiết kế dựa trên nền tảng con đường mà chúng tôi đã chọn để đi cùng với khách hàng trong tương lai. Biểu tượng hoa sen tượng trưng cho chữ Tâm của nhà Phật thể hiện cho chữ Tâm trong kim chỉ nam, biểu tượng hình xe cười chạy từ trong hoa sen ra tượng trưng cho tinh thần của nhân viên khi phục vụ khách hàng và khi khách hàng đến với Minh Tâm là sự vui vẻ, nhiệt tình của nhân viên, là sự hài lòng của khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Tầm nhìn và sứ mệnh: 
Minh Tâm phấn đấu hoàn thiện và thay đổi để luôn giữ vững một vị trí trong lòng khách hàng, vị trí của một trong những công ty du lịch hàng đầu về chất lượng dịch vụ, qui mô và chữ tín. Với những quy định và yêu cầu cao của Công ty về chất lượng phục vụ của toàn thể 100 nhân viên hiện đang làm việc tại Công ty sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng của mình. 

Triết lý kinh doanh: 
Minh Tâm luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng khi đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. 

 • Chúng tôi tuân thủ những điều đã cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ.
 • Xem chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Công ty .
 • Tiên phong trong việc truyền cảm hứng nghề nghiệp cho các thế hệ nhân viên khi vào làm việc tại Công ty, luôn năng động trong công việc và sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ khách hàng. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU  LỊCH VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA THƯƠNG MẠI MINH TÂM
Địa chỉ Công ty: 

 • Văn phòng Công ty chính tại BẾN TRE: Số 121 A3, Đường Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tân, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
 • Ngã tư Huyện Châu Thành: Số 18, KP2, Thị trấn Châu Thành.
 • Văn phòng chi nhánh tại TP.HỒ CHÍ MINH: Số 204 C, Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 9 , Quận 5, TP. HỒ CHÍ MINH.
 • Văn phòng chi nhánh tại Tiền Giang: Số 13 / 8 B, Đường Nguyễn Thị Thập, Quốc lộ 60, Tỉnh Tiền Giang.

Ngày thành lập Công ty: 1/2/2002

Website Công ty: www.xekhachminhtam.com

Điện thoại: 

 • TP.HCM: 028.38306106 
 • BẾN TRE: 0275.3813688
 • TIỀN GIANG: 0273.3974588 
 • Ngã tư Huyện: 02753.860.222

E mail: [email protected]

Lĩnh vực hoạt động: 

 • Vận tải hàng hóa và vận chuyển hành khách.
 • Cho thuê xe hợp đồng

Tuyến xe khai thác: Tuyến BẾN TRE đi TP. HỒ CHÍ MINH và ngược lại .

Thời gian hoạt động trong ngành: 22 năm.

Dòng xe: 

 • Dòng SAMCO 29 CHỖ NGỒI GHẾ NGÃ CAO CẤP (Dòng xe chở khách chính).
 • Dòng xe với ghế ngã, máy lạnh cao cấp sẽ mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách khi di chuyển 
 • Dòng xe 16 chỗ ngồi (Dòng xe trung chuyển khách chính).

Chúng tôi mạnh dạn đầu tư dòng xe 16 chỗ đời mới, máy lạnh, nội thất sang trọng để đưa đón khách miễn phí nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi di chuyển.